Giỏ hàng

“Váy tạp dề” - Xu hướng cho mùa hè bùng nổ phong cách

Mùa hè rực rỡ đang đến gần, mang theo những cơn gió mát lành và những xu hướng thời trang mới mẻ, đầy cuốn hút. Trong số đó, xu hướng váy tạp dề nổi lên như một "cơn sốt" mới, tạo nên sự bùng nổ về phong cách cho phái nữ. 
 
elliee.rob váy tạp dề
(Ảnh: @elliee.rob)
 
Phong cách này được tạo nên khi người diện cuốn những chiếc váy có độ dài ngang gối bên ngoài quần, trông giống như đang mặc một chiếc tạp dề. Sự kết hợp này đã tạo nên hiệu ứng “layering” độc đáo tạo nên một tổng thể sành điệu, phong cách và đầy cá tính. Xu hướng này mang đến cho phái nữ sự tự do sáng tạo, giúp họ thể hiện phong cách riêng biệt và nổi bật giữa đám đông. 
 
veryzoey váy tạp dề
(Ảnh: @veryzoey)
 
Mang lại cảm giác thoải mái và mát mẻ, những chiếc váy “tạp dề” từ voan hay ren sẽ là sự lựa chọn lý tưởng trong những ngày hè này cho nàng linh hoạt biến tấu, phối hợp để cho ra những outfit cá tính, mang dấu ấn riêng. Bạn có thể kết hợp với nhiều loại quần khác nhau, từ quần jeans, quần culottes, quần tây hay quần shorts để tạo nên phong cách riêng, từ năng động, cá tính, bụi bặm cho đến dịu dàng, nữ tính. Váy tạp dề là một xu hướng thời trang mới mẻ và đầy hứa hẹn cho mùa hè này. 
 
Váy tạp dề" vẫn hot và chưa hạ nhiệt: Bảo bối layering cho mùa hè nhưng rất  kị 1 item
 
Hãy thử nghiệm phong cách này để khẳng định phong cách riêng biệt và tạo nên dấu ấn cá nhân của bạn.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Top